Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng từ Mỹ Thiện

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng (3)

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là công việc làm sạch trong các khu vực sản xuất, chế biến của các cơ sở công nghiệp như: kho bãi, nhà xưởng, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy điện và các loại cơ sở công nghiệp khác. Với một công việc như thế này đòi hỏi nhân viên chuyên trách phải được đào tạo về chuyên môn kỹ lưỡng, sắp xếp quy trình làm việc khoa học, hợp lý và có hiểu biết về các kiến thức liên quan trong an toàn lao động cũng như cách vận hành các thiết bị chuyên dụng đặc biệt cho việc vệ sinh chuyên sâu như:  các chất tẩy rửa công nghiệp dành riêng cho thiết bị được sử dụng trong sản xuất hoặc các dụng cụ, máy móc và thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong công việc vệ sinh nhà xưởng. Đến với Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng từ Mỹ Thiện để có được không gian nhà xưởng sạch sẽ giảm thiểu ô nhiễm cho người lao động

Tại sao phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên?

Gây mất thẩm mỹ cho nhà xưởng

Ngoài các lớp bụi bẩn đọng lại trên các thiết bị máy móc do một thời gian không được vệ sinh thì trong nhà xưởng cũng sẽ xuất hiện các vết bẩn “cứng đầu” trên mặt sàn, các lớp mạng nhện trên trần và cả những bụi bẩn tích tụ ở các ngóc ngách không được vệ sinh kỹ lưỡng trong nhà xưởng.

Do đó, nếu nhà xưởng không được làm sạch thường xuyên theo đúng quy trình vệ sinh nhà máy của các dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì chúng, những bụi bẩn này sẽ là nguồn gây mất thẩm mỹ cho nhà xưởng của bạn.

Không những thế việc nhà xưởng của bạn không được vệ sinh thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm được sản xuất tại đây, nhất là những sản phẩm đòi hỏi chặt chẽ, nghiêm ngặt về yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm, dược phẩm….

Dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-chuyen-nghiep-tai-Da-Nang

Gây hư hại các thiết bị, máy móc sản xuất trong nhà xưởng

Các máy móc, thiết bị được sử dụng trong nhà máy sau một thời gian sẽ bị bám các lớp bụi bẩn. Và xấu hơn nữa, nhiều máy móc còn có hiện tượng bị rỉ dầu máy, nhớt thì bụi bẩn lại càng bám lại nhiều hơn.

Do đó, nếu không được vệ sinh nhà xưởng thường xuyên bằng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp sạch sẽ thì những lớp bụi bẩn đó sẽ làm cho máy móc sản xuất quan trọng trong quy trình bị rỉ sét gây ảnh hưởng đến tuổi thọ, làm giảm hiệu suất làm việc của các loại máy móc thiết bịvà tốn kém chi phí trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện hoặc thậm chí là thay mới hoàn toàn thiết bị.

Dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-chuyen-nghiep-tai-Da-Nang

Ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động làm việc bên trong

Việc không vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng để tiết kiệm chi phí hay không sử dụng dịch vụ dọn nhà xưởng thường xuyên còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chính những nhân viên làm việc tại nhà xưởng.

Các bụi bẩn tích tụ lâu ngày sẽ tác động xấu đến cơ quan hô hấp, gây ra nhiều chứng bệnh nghiêm trọng đối với cơ thể từ đó làm giảm hiệu xuất làm việc của người lao động

Dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-chuyen-nghiep-tai-Da-Nang

Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhiều gồm nhiều phân khúc linh động mang đến cho bạn sự lựa chọn dễ dàng hơn, phù hợp với nhu cầu của bạn:

Vệ sinh xưởng mới sau xây dựng

Dịch vụ làm sạch nhà xưởng sau xây dựng: đánh bay các vết sơn, bột trét, xi măng, cửa lấy sáng, decal, vôi vữa, bụi bẩn… những gì còn xót lại sau xây dựng mang lại sự sạch sẽ cho nhà xưởng của bạn.

Vệ sinh xưởng định kỳ tháng – quý – năm.

Vệ sinh thiết bị nhà xưởng, dịch vụ làm sạch nhà xưởng trên cao, vệ sinh sàn nền nhà xưởng định kỳ hàng Tháng – Quý – Năm hoặc vệ sinh nhà xưởng sạch sâu một lần.

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng. 

Làm sạch khu vực hành chính, văn phòng, khu phụ trợ của nhà máy sản xuất: tổng vệ sinh, giặt ghế, giặt thảm, giặt rèm, diệt côn trùng, khử trùng, đánh bóng, bảo dưỡng sàn đá, phục hồi sàn bê tông,…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng từ Mỹ Thiện

 • Tiết kiệm được công sức, thời gian và kể cả phi phí.
 • Mỹ Thiện luôn áp dụng các quy trình vệ sinh nhà xưởng (đã được kiểm chứng), nhà máy mới nhất.
 • Đội ngũ nhân viên được Mỹ Thiện đào tạo kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.
 • Sử dụng các máy móc chuyên dụng, thiết bị tiên tiến góp phần tăng cao hiệu năng đảm bảo làm sạch một cách toàn diện nhất.
 • Nhiệm vụ được thực thi an toàn và nhanh chóng.
 • Đáp ứng tiến độ kịp thời, bất kể các ngày lễ hay tết.
 • Góp phần bảo đảm an toàn trong việc phòng cháy chữa cháy:
 • Đáp ứng nhu cầu đối tác kinh doanh
 • Sạch sẽ sáng bóng và sang trọngVệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên chắc chắn bộ mặt của công ty, nhà xưởng sẽ thay đổi, trả lại vẻ đẹp vốn có của nó và tạo ra môi trường làm việc trong lành mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của người lao động, nâng cao hiệu xuất công việc.
 • Bảo vệ hàng hóa, nguyên liệu xản xuất và an toàn thực phẩm: Nhà xưởng được đảm bào sạch sẽ, không bụi bẩn thì nguyên phụ liệu sản xuất, hàng hóa mới đảm bảo vệ sinh, tránh trường hợp bủi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất từ đó hàng hóa sản xuất ra mới an toàn. Hiện nay việc vệ sinh nhà xưởng, các trang thiết bị, máy móc luôn được các công ty trong và ngoài nước đặt biệt là các công ty thực phẩm rất chú trọng.

Với những lợi ích thiết thực được nêu trên và trải qua hơn 15 năm, Mỹ Thiện luôn mang đến cho khách hàng vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp hiện đại, quy trình vệ sinh được chúng tôi cập nhật và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng

Khảo sát, báo giá

Công ty TNHH Mỹ Thiện sẽ cử nhân viên tới khảo sát công trình kỹ lưỡng. Sau đó đưa ra những gợi ý, phác thảo cho khách hàng những phương án thi công tốt nhất đến doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và cả thời gian thi công, mang đến hiệu quả tốt nhất.

Gửi bảng báo giá chi tiết và tiến hành ký hợp đồng

Kiểm kê tài sản của doanh nghiệp, lên danh sách liệt kê những gì cần vệ sinh và cất dọn. Việc lên kế hoạch chi tiết sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi sát sao quá trình và hiệu quả làm sạch nhà xưởng. Từ đó, giúp doanh nghiệp hạn chế xảy ra mất mát ngoài mong muốn hoặc rủi ro xảy ra trong quá trình làm sạch.
Gửi bảng báo giá chi tiết và tiến hành ký kết hợp đồng.

Tiến hành vệ sinh nhà xưởng theo như 02 bên đã ký kết

 • Dọn dẹp sơ bộ những thiết bị cần thiết.
 • Vệ sinh trần nhà: 
 • Vệ sinh hệ thống dây điện, cáp treo
 • Vệ sinh thiết bị, các loại máy móc
 • Vệ sinh sàn xưởng

Sửa chữa và nghiệm thu.

Bước cuối cùng là tổng kết và sửa chữa lại những phần công việc chưa đạt yêu cầu và nghiệm thu. Trong đó có những công việc phát sinh trong thời gian vệ sinh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Sau khi hoàn tất quá trình nghiệm thu sẽ tiến hành thanh quyết toán và kết thúc hợp đồng.

Các loại máy, thiết bị được Mỹ Thiện sử dụng trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng

Những thiết bị này chuyên được sử dụng để làm sạch các bề mặt trên cao của nhà xưởng, giúp người làm vệ sinh tiếp cận và làm sạch tốt hơn từng bề mặt. Với mỗi loại thiết bị điều có ưu và nhược điểm riêng nên chính vì vậy người làm vệ sinh phải có kinh nghiệm để lựa chọn các thiết bị phù hợp với từng công trình, giúp quá trình vệ sinh trở nên nhanh hơn, sạch hơn và an toàn hơn.


Công Ty TNHH Mỹ Thiện

Địa chỉ: 21 Lê Đại Hành – Khuê Trung – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Điện thoại: 0918. 245.556

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *